Thành lập doanh nghiệp trọn gói

HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

VIỆT HÙNG

Chi tiết

Chào bạn, tôi muốn thành lập công ty, Nhờ bạn tư...

Nguyễn Quang Nghĩa

Chi tiết

Tôi hiện đang là giám đốc công ty cổ phần, tôi có người bạn muốn làm ăn chung và chúng tôi định thành lập doanh nghiệp mới. Vậy luật sư cho hỏi tôi có...

Nguyễn Ngọc Lân

Chi tiết

Tôi muốn mở doanh nghiệp, tôi chỉ có một mình nghe nói chỉ được thành lập doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn một thành...

Dịch vụ thành lập doanh gnhiệp
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
Xin cấp lại con dấu công ty
Xin cấp lại đăng ký kinh doanh
Dịch vụ thiết kế logo
Thiết kế nhận diện thương hiệu
Thiết kế bao bì nhãn mác
Thiết kế website
Xin giấy phép quảng cáo
Đăng ký bản quyền tác giả
Đăng ký mã số mã vạch
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá
Dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội
Quảng cáo google adwords
Dịch vụ seo
Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng
Quyết toán thuế cuối năm

John Chambers-Nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và mẫu mực

Chữ lớn hơnChữ bình thườngChữ nhỏ hơn

Sự bùng nổ của Internet trong những năm qua có công đóng góp rất lớn của Cisco Systems, tập đoàn sản xuất thiết bị mạng lớn nhất thế giới.

 

“Không có những sản phẩm của Cisco Systems thì Internet không thể vận hành được như ngày nay”, đó là đánh giá xứng đáng về vai trò của tập đoàn này. Sự phát triển và vận hành trôi chảy của Internet chính là tiền đề và chìa khoá tạo nên sự thành công của kinh tế tri thức nói chung, đặc biệt là thương mại điện tử nói riêng.

 

Và tổng công trình sư của Cisco Systems chính là John Chambers. Khi Cisco Systems được đánh giá là một trong những tập đoàn thành công nhất của thời đại Internet thì John Chambers, chủ tịch điều hành của tập đoàn cũng được coi là một trong những nhà quản lý xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

 

Về làm cho tập đoàn Cisco Systems từ năm 1991 thì đến năm 1995, John Chambers được bổ nhiệm làm Chủ tịch điều hành của tập đoàn. Cisco Systems đã có những phát triển đáng kinh ngạc.

 

Trong giai đoạn các công ty tin học mọc như nấm sau mưa, Cisco Systems vượt lên trên tất cả với một tốc độ tăng trưởng không thể tin được. John Chambers đã đưa tập đoàn trở thành người tiên phong khai phá và chinh phục thế giới Internet hấp dẫn và tiềm năng vô hạn, đến một cái đích mà tất cả các cổ đông và nhà phân tích không thể tin được.

 

Khi Microsoft chiếm lĩnh vị trí số 1 trong các công ty phần mềm thì Cisco Systems lại là số 1 trong các công ty cung cấp thiết bị mạng. Năm 1991 Cisco Systems chỉ là công ty nhỏ có chưa đầy 300 nhân viên, doanh số hoạt động là 70 triệu USD và có gía trị trên thị trường chứng khoán là 600 triệu USD.

 

Chưa đầy 10 năm sau, trong đó có hơn 4 năm làm Chủ tịch điều hành, John Chambers đã “phù phép” Cisco Systems thành một tập đoàn có 31.000 nhân viên, đạt doanh thu trên 19 tỉ USD. Giá trị của tập đoàn trên thị trường chứng khoán là gần 500 tỉ USD, đứng thứ ba trong danh sách tất cả các tập đoàn có giá trị nhiều nhất trên thế giới.

 

Thậm chí vào thời kỳ huy hoàng nhất của Cisco Systems, vào tháng 3 năm 2000, Cisco Systems đạt tới giá trị 580 tỉ USD trên thị trường chứng khoán và nghiễm nhiên soán luôn ngôi tập đoàn số 1 thế giới của General Electric. Giới truyền thông và các chuyên gia hàng đầu thế giới đều cho rằng John Chambers hoàn toàn có thể so sánh với huyền thoại “Jack Welch” của thập kỷ trước.

 

Cùng với Internet biến đổi kinh tế thế giới

 

John Chambers năm nay 55 tuổi. Trước khi đến với Cisco Systems ông đã nhiều năm làm quản lý và điều hành tại hai tập đoàn máy tính lớn là IBM và Wang Laboratories. Những kinh nghiệm quí báu từ những thành công và thất bại của hai tập đoàn này đã góp phần giúp Chambers có được định hướng phát triển rất đúng cho tập đoàn Cisco Systems.

 

John Chambers rất chú ý tập trung đầu tư để các thiết bị mạng có thể vận hành hoàn hảo hơn khi thực hiện thương mại điện tử. Ông dự báo tiếp ngay sau sự bùng nổ Internet là bùng nổ thương mại điện tử sau khi số lượng người trên thế giới có thể liên kết online qua mạng sẽ tăng rất nhanh.

 

Theo ông, đây sẽ là lĩnh vực tạo ra rất nhiều việc làm và doanh số kinh doanh. Thương mại điện tử sẽ tạo nhiều tiện ích cho khách hàng, chi phí bán hàng giảm sẽ giảm giá thành và làm tăng sức cầu của người mua hàng.

 

Không chỉ tuyên truyền cho thương mại điện tử để bán thiết bị, mà chính bản thân John Chambers cũng đẩy mạnh bán sản phẩm của mình bằng kênh thương mại điện tử. Trung bình mỗi ngày bộ phận kinh doanh của Cisco Systems đã bán được tới 20 triệu USD các sản phẩm của mình qua mạng. John Chambers cho biết nhờ đó ông đã tiết kiệm chi phí bán hàng cho tập đoàn lên tới 250 triệu USD mỗi năm.

 

Trang web CCO (Cisco Connection Online) của tập đoàn không chỉ phục vụ bán hàng thiết bị mạng mà còn là địa chỉ cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng. Nếu như trước kia tất cả các vấn đề thông tin khách hàng, dịch vụ, chương trình hỗ trợ cho thương mại điện tử đều phải trả lời qua điện thoại thì nay được thực hiện tự động qua trang web CCO. Nhiều qui trình hoạt động, trong đó có cả các qui trình tuyển nhân viên của tập đoàn đều được thực hiện qua Internet.

 

Tổng cộng mỗi năm, Cisco Systems đã tiết kiệm gần 650 triệu USD chi phí hoạt động nhờ sử dụng Internet.

 

John Chambers - Nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và mẫu mực

 

Có tầm nhìn xa và đầy tham vọng

 

Nếu sai lầm hiếm hoi và lớn nhất của Microsoft và Bill Gates là không đánh giá đúng vai trò của Internet thì Cisco Systems và John Chambers lại quá nhạy cảm và chính xác khi coi sự phát triển của Internet chính là cơ hội kinh doanh của mình.

 

John Chambers đặt hai mục tiêu song song, vừa tăng trưởng, phát triển các lĩnh vực công nghệ mới vừa tìm cách khống chế các đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy ông rất kiên định và quyết liệt với chiến lược “thu gom”, mua lại các công ty khác khi tập đoàn Cisco Systems chưa phải là đại gia. Và bây giờ khi đã là tập đoàn lớn nhất về cung cấp thiết bị mạng thì không có lí gì mà John Chambers lại không tiếp tục làm vậy.

 

Khi phát hiện ra một công ty hoạt động ở đúng lĩnh vực hay địa bàn mà tập đoàn cần phát triển thì John Chambers tỏ ra khá mạnh tay để mua bằng được. Những gì mà Microsoft đang có và đang làm với lĩnh vực phần mềm thì John Chambers muốn Cisco Systems cũng phải được như vậy trong lĩnh vực thiết bị mạng.

 

Hàng loạt công ty khá tên tuổi nhưng nhỏ hơn như Proxim hay Cerent đã bị “Big Brother” - biệt danh ông anh vĩ đại của John Chambers - nuốt chửng một cách không thương tiếc. Cerent là một công ty chuyên về các thiết bị Router và Switches cho việc nối mạng đã được mua với giá 6,9 tỉ USD. Đây là một giá được đánh giá là không rẻ chút nào cho một công ty chỉ có doanh số 10 tỉ USD.

 

Không ít người có ý kiến chỉ trích chính sách mua gom các công ty như thế này của Chambers. Nhưng ông vẫn rất tự tin vào các quyết định của mình và không hề có ý định thay đổi chiến lược phát triển và bành trướng của Cisco Systems.

 

Trong kế hoạch hai năm 2004-2005, John Chambers dự kiến sẽ còn tiếp tục mua lại 20-25 công ty như vậy. Tuy nhiên ông cũng thừa khôn khéo khi trả lời báo chí rằng, Cisco Systems không thừa tiền và không chấp nhận mua các công ty bằng mọi giá như một số tin vẫn đồn đại. John Chambers là tuýp người thích đương đầu với các thách thức lớn. Vì vậy mục tiêu năm tới của Cisco Systems là phải đạt được 50 tỉ doanh thu và giá trị của tập đoàn phải hướng tới con số 1.000 tỉ USD khổng lồ.

 

Ông chủ tịch John Chambers không giấu giếm tham vọng: “Cisco Systems phải trở thành một trong những tập đoàn có ảnh hưởng lớn nhất đến toàn thế giới”.

 

Luôn chủ động đi trước thời gian

 

Luôn đi trước thời gian và không để cho các yếu tố bất ngờ chi phối hoạt động là một triết lí quản lý điều hành quan trọng của John Chambers. Từ khi Chambers nắm quyền điều hành cao nhất của tập đoàn thì Cisco Systems đã lập tức phải chuyển đổi rất nhiều.

 

Trước kia, các kỹ sư nghiên cứu là người có tiếng nói gần như quyết định thì ngày nay người quyết định hướng phát triển lại là từ đội ngũ marketing và xúc tiến thị trường. Cả tập đoàn Cisco Systems trước hết phải là một cỗ máy marketing được vận hành trôi chảy mà Chambers là vị tổng chỉ huy.

 

Với vai trò và quyền hạn của mình, John Chambers đã đảo ngược cách suy nghĩ trước kia: không phải trình độ công nghệ và sản phẩm của tập đoàn quyết định mà là thị trường và khách hàng. Nếu công nghệ và sản phẩm có sẵn không đáp ứng được thị trường thì phải đi mua. Mua sản phẩm hay mua cả một công ty có sản phẩm đó.

 

Với định hướng hoạt động như vậy, Cisco Systems không chỉ còn là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị chuyển mạch Router cho mạng Internet như trước kia, tuy rằng doanh thu từ sản phẩm này vẫn còn chiếm tới gần 80% doanh thu toàn tập đoàn. Cisco Systems hiện có thể cung cấp mọi thiết bị liên quan tới các loại mạng và tất cả các thiết bị viễn thông kèm theo.

 

John Chambers không muốn bị phụ thuộc vào bất cứ công ty hay nhà cung cấp nào cho nên ông quyết tâm không chỉ dừng lại là nhà cung cấp phần cứng tin học. Cisco Systems vẫn nghiên cứu và phát triển phần mềm để có thể bán trọn gói cho khách hàng, cả phần cứng cũng như phần mềm.

 

Nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và mẫu mực

 

Vị Chủ tịch điều hành của Cisco Systems nổi tiếng là nhà điều hành rất chuyên nghiệp và bài bản. Với nhân viên của mình, John Chambers luôn đặt ra các mục tiêu và thời hạn rất cụ thể và luôn đòi hỏi một sự hoàn hảo cao nhất.

 

Bản thân John Chambers cũng rất gương mẫu. John Chambers là người đi rất nhiều, nói nhiều và ông nói rất giỏi. Tính trung bình mỗi năm John Chambers có tới 200 bài phát biểu, thuyết trình khác nhau.

 

John Chambers được biết đến là người làm việc vô cùng cần mẫn và ông có một trí nhớ rất tuyệt vời. John Chambers tự nhận là người ngại ghi chép nhưng bù lại ông có khả năng nhớ rất giỏi các con số, tên người và sự kiện. Không ít lần các đối tác đàm phán và cả nhân viên dưới quyền đã phải bất ngờ và thán phục John Chambers về khả năng này.

 

Là nhà quản lý điều hành khá cứng rắn nhưng John Chambers luôn có ý thức xây dựng một hình ảnh thiện cảm của mình đối với bên ngoài, với các nhà đầu tư và với cả nhân viên tập đoàn.

 

Vào năm 2002, khi mà các công ty Internet bị chao đảo bởi sự sa sút cực độ của thị trường thì Cisco Systems cũng gặp phải khó khăn. Lúc đó John Chambers phải sa thải 6.000 người.

 

Nhưng đồng thời, ông đã ra một quyết định mà rất hiếm người dám làm như ông. John Chambers tự nguyện từ chối không nhận mọi tiền lương và thưởng trong năm. Ông chỉ nhận có một đồng USD làm tượng trưng. Dư luận và giới đầu tư lúc đó rất ấn tượng về quyết định này.

 

John Chambers là một trong số ít lãnh đạo các tập đoàn kinh tế thường xuyên được Tổng thống và các quan chức chính phủ tham vấn về các vấn đề kinh tế. John Chambers thuyết phục Chính phủ và cả Tổng thống tham gia vào các chương trình phát triển kinh tế tri thức, phát triển thương mại điện tử.

 

 BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP & TƯ VẤN DOANH NGHIỆP
LOẠI DỊCH VỤ

THỜI

GIAN

GIÁ (VND)

KHÁCH ĐẾN VP 

 GIÁ (VND)

CHUYÊN VIÊN ĐẾN TẬN NƠI

 Tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty + con dấu  7 (ngày)1.200.000 1.700.000 
 Tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty + con dấu  Khẩn+500k/ Ngày +500k/ Ngày 
 Đăng ký kinh doanh cá thể (Hộ kinh doanh - Cửa hàng) 7 (ngày)1.200.000 1.700.000 
 Thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài--- Báo giá sau Báo giá sau 
 Thành lập doanh nghiệp trọn gói  A : + Logo7 (ngày)4.000.000  4.500.000 
 Thành lập doanh nghiệp trọn gói  B: + Logo + C.I.P7 (ngày) 6.000.000  6.500.000 
 Thành lập DN trọn gói  C: + Logo + C.I.P + Website7 (ngày) 8.000.000  8.500.000 
 Thành lập DN trọn gói  D: + Logo + C.I.P + Website + ...7 (ngày) 10.000.000  10.500.000 
 Dịch vụ mở chi nhánh công ty, doanh nghiệp7 (ngày) 1.200.000  2.000.000 
 Dịch vụ  thành lập văn phòng đại diện doanh nghiệp7 (ngày) 1.200.000  2.000.000 
 Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh10 (ngày) 1.200.000  2.000.000 
 Dịch vụ xin cấp lại đăng ký kinh doanh bị mất, hỏng14 (ngày) 3.000.000  3.500.000 
 Dịch vụ xin cấp lại giấy đăng ký mẫu dấu bị mất10 (ngày) 3.000.000 3.500.000 
 Dịch vụ xin cấp lại con dấu công ty bị mất45 (ngày) 4.000.000 4.500.000 
 Dịch vụ xin cấp lại con dấu công ty bị mất (Khẩn!) 15 (ngày)8.000.000 8.500.000 
 Làm dấu chức danh ..02 (ngày) 150.000 200.000 
 Làm dấu mã số thuế02 (ngày)  150.000 200.000 
 Dịch vụ giải thể doanh nghiệp -----Báo giá sau 
 Đóng cửa văn phòng đại diện công ty, doanh nghiệp12 (ngày)Báo giá sau  
 Đóng cửa, giải thể chi nhánh công ty, doanh nghiệp12 (ngày)Báo giá sau  
 Đóng cửa VPĐD doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài -----Báo giá sau  
 Đăng ký đóng bảo hiểm xã hội lần đầu (Dưới 5 người)45 (ngày)1.500.000 2.500.000 
 Đăng ký đóng bảo hiểm xã hội lần đầu (Dưới 5 - 10 người)45 (ngày)2.000.000 3.000.000 
 Đăng ký đóng bảo hiểm xã hội lần đầu (Trên 10 người)45 (ngày)2.500.000 3.500.000 
 Báo tăng giảm lao động15 (ngày) 600.000 1.100.000 
 Chế độ hưu trí, thai sản15 (ngày) 600.000 1.100.000 
 Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, slogan12 (tháng)2.500.000 3.000.000 
 Đăng ký bản quyền tác giả (Logo, phần mềm, tác phẩm ..)14 (ngày) 1.600.000 2.100.000 
 Đăng ký bản quyền tác giả làm khẩn !07 (ngày)  2.100.000 2.600.000 
 Đăng ký mã số mã vạch14 (ngày) 2.500.000 3.000.000 
 Đăng ký mã số mã vạch làm khẩn !07 (ngày)   2.500.000 3.000.000 
 Xin cấp CN Cở sở đủ điều kiện VSATTP (Xưởng sản xuất)--15.500.000 16.000.000 
 Xin cấp CN Cở sở đủ điều kiện VSATTP (Hộ kinh doanh)-- 6.000.0007.500.000 
 Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm12 (ngày) 5.000.000 6.500.000 

  

TRUNG TÂM DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Văn Phòng Hà Nội : 34A - Trần Phú - P. Điện Biên - Q.Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0466.73.76.79 - Fax: 04.37.47.57.43 - Email: info@doanhnghiepmoi.net - Hotline:  094.525.9986

CN Hải Phòng: Tầng 1, Toà Nhà Khánh Hội, 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Tel: 031.222.8.333 - Fax: 0313.55.67.79 - Email: info@doanhnghiepmoi.net - Hotline: 0904.188.007

CN Tp. HCM: 149/21/25 Lê Thị Riêng - P.Bến Thành - Quận 1 - TP .HCM

Tel: 083.8767.986  -  Fax: 083.7553265  -   Email: info@doanhnghiepmoi.net -  Hotline:  0904.188.007

Website: doanhnghiepmoi.net

 

dich vu thanh lap doanh nghiep
 
Thành lập doanh nghiệp - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp - Tư vấn thành lập doanh nghiệp - Xin cấp lại con dấu công ty - Xin cấp lại đăng ký kinh doanh - Thiết kế logo - Sáng tạo slogan - Thiết kế website - Thiết kế bao bì nhãn mác - Thiết kế nhận diện thương hiệu - Dịch vụ sở hữu trí tuệ - Đăng ký quyền tác giả - Đăng ký bản quyền phần mềm - Đăng ký mã số mã vạch - Công bố tiêu chuẩn sản phẩm - Xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm - Xin giấy phép quảng cáo - Tư vấn luật bảo hiểm xã hội  - Dịch vụ báo cáo thuế - Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm.
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

Google Adwords

Bạn bè giới thiệu

Qua email quảng cáo

Qua phương tiện khác

Tư vấn thành lập doanh nghiệp
Danh mục ngành kinh tế việt nam
Biểu thuế giá trị gia tăng
Biểu thuế xuất nhập khẩu
Tra cứu thông tin doanh nghiệp
Tra cứu mã số thuế