Thành lập doanh nghiệp trọn gói

HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

VIỆT HÙNG

Chi tiết

Chào bạn, tôi muốn thành lập công ty, Nhờ bạn tư...

Nguyễn Quang Nghĩa

Chi tiết

Tôi hiện đang là giám đốc công ty cổ phần, tôi có người bạn muốn làm ăn chung và chúng tôi định thành lập doanh nghiệp mới. Vậy luật sư cho hỏi tôi có...

Nguyễn Ngọc Lân

Chi tiết

Tôi muốn mở doanh nghiệp, tôi chỉ có một mình nghe nói chỉ được thành lập doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn một thành...

Dịch vụ thành lập doanh gnhiệp
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
Xin cấp lại con dấu công ty
Xin cấp lại đăng ký kinh doanh
Dịch vụ thiết kế logo
Thiết kế nhận diện thương hiệu
Thiết kế bao bì nhãn mác
Thiết kế website
Xin giấy phép quảng cáo
Đăng ký bản quyền tác giả
Đăng ký mã số mã vạch
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá
Dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội
Quảng cáo google adwords
Dịch vụ seo
Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng
Quyết toán thuế cuối năm

Thuận lợi hóa khâu nộp thuế

Chữ lớn hơnChữ bình thườngChữ nhỏ hơn

Thuế điện tử là một hệ thống thông tin về thuế cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, cá nhân bên ngoài ngành Thuế. Các dịch vụ thuế điện tử gồm: cung cấp qua mạng các thông tin tham khảo liên quan đến lĩnh vực thuế, đối thoại hỏi đáp trực tiếp, đăng ký thuế, nộp tờ khai, kê khai, nộp thuế, hoàn thuế và giải quyết khiếu nại tố cáo của người nộp thuế… nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế,giảm thiểu chi phí, thời gian, thủ tục và giấy tờ.

 

 

 

Thuận lợi hóa khâu nộp thuế

 

Kế hoạch ứng dụng CNTT ngành Thuế giai đoạn 2011 – 2015 đã đặt nội dung xây dựng hệ thống thuế điện tử và Chính phủ điện tử làm trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn.

 

Trong đó, kế hoạch ứng dụng CNTT cung cấp dịch vụ thuế điện tử được thực hiện đồng bộ với các nội dung gồm cải cách chính sách thuế, đổi mới thủ tục hành chính thuế, đào tạo kỹ năng hỗ trợ người nộp thuế cho đội ngũ cán bộ thuế.

 

Từ năm 2011 – 2015, ngành Thuế sẽ triển khai hệ thống dịch vụ thuế điện tử (e-Tax service), mở rộng kê khai qua mạng, kê khai trực tuyến đã phát triển trong giai đoạn 2009 – 2010 kết hợp mở rộng các dịch vụ công điện tử để hỗ trợ người nộp thuế qua mạng, qua điện thoại, tin nhắn (SMS) và các dịch vụ khác nhằm tạo thuận lợi nhất cho người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ thuế.

 

Trước hết sẽ tập trung cung cấp các dịch vụ như: Tra cứu nghĩa vụ kê khai của người nộp thuế, gồm các thông tin về loại thuế phải nộp, số thuế phải nộp, đã nộp thông qua cổng điện tử, cho phép người nộp thuế cũng như bên thứ ba (theo quy định của pháp luật) tra cứu thông tin về nghĩa vụ thuế của người nộp thuế như loại tờ khai phải nộp, tờ khai đã nộp, số thuế còn phải nộp, số nợ, nộp thừa, được hoàn…; Cung cấp tiện ích hỗ trợ người nộp thuế kê khai bằng hướng dẫn, hình ảnh, video clip…; Hỗ trợ người nộp thuế có thể tự quản lý dữ liệu chính (master data) của mình, bao gồm các thông tin định danh (địa chỉ, số điện thoại, fax, email, số tài khoản, ngành nghề kinh doanh, bắt đầu năm tài chính…), đại diện người nộp thuế theo pháp luật, mối quan hệ với các đơn vị khác như công ty mẹ, chi nhánh… (nếu có), thông tin về tài sản, phương tiện, người nộp thuế có thể xem và cập nhật các dữ liệu này; Thông báo và trao đổi thông tin giữa cơ quan thuế với người nộp thuế, cung cấp dịch vụ trao đổi thông tin cho phép cơ quan thuế xác nhận và gửi thông báo thuế, thông báo nợ, xác nhận tờ khai đã nộp, xác nhận số thuế đã nộp, phản hồi của người nộp thuế với cơ quan thuế thông qua các phương tiện như thư điện tử (email), tin nhắn (SMS), ứng dụng tích hợp trên Internet…

 

Sẽ có khoảng 15.000 người nộp thuế được hướng dẫn và triển khai các dịch vụ thuế điện tử.

 

Cùng với việc triển khai e-Tax service, ngành Thuế sẽ hỗ trợ phát triển các nhà cung cấp dịch vụ thuế trung gian để cùng ngành Thuế mở rộng hệ thống cung cấp các loại dịch vụ kê khai, nộp thuế, tra cứu thông tin thuế… cho doanh nghiệp và người dân.

 

Bên cạnh các hình thức kê khai thuế hiện có, đây là một hình thức xã hội hóa công tác kê khai thuế nhằm cung cấp thêm những dịch vụ điện tử có chất lượng cao cho người nộp thuế có nhu cầu. Hiện tại, ngành Thuế đang phối hợp với các đơn vị có nhu cầu cung cấp dịch vụ kê khai thuế qua mạng để xây dựng mô hình kết nối dữ liệu giữa cơ quan thuế với hệ thống của tổ chức trung gian. Thời gian tới, ngành Thuế sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng xây dựng các chuẩn trao đổi dữ liệu điện tử về kê khai thuế giữa người nộp thuế với tổ chức trung gian và cơ quan thuế; Xây dựng ứng dụng cho phép các tổ chức trung gian giao dịch trực tiếp với một số ứng dụng trao đổi dữ liệu của Tổng cục Thuế; sử dụng các biện pháp an toàn, bảo mật, phù hợp với thực tế; Tiếp tục hỗ trợ các hình thức hỗ trợ kê khai thuế điện tử trực tiếp từ người nộp thuế chạy trên các ứng dụng của tổ chức trung gian để nộp tới cơ quan thuế thông qua mạng Internet.

 

Tổng cục Thuế đang phối hợp với ngành Ngân hàng và Kho bạc nghiên cứu, phân tích để xây dựng giải pháp và ứng dụng thí điểm việc nộp thuế điện tử. Dự kiến Tổng cục Thuế sẽ xây dựng cơ sở dữ liệu tập trung thông tin về người nộp thuế và cổng điện tử để các ngân hàng, kho bạc… có thể kết nối kết xuất thông tin tra cứu khi các đơn vị này triển khai ứng dụng hỗ trợ người nộp thuế nộp thuế qua mạng.

 

Dự kiến đến cuối năm 2012, 70% doanh nghiệp nộp tờ khai thuế qua mạng, 10% doanh nghiệp nộp thuế điện tử. Đến năm 2015, 90% doanh nghiệp nộp tờ khai thuế qua mạng và 80% doanh nghiệp thanh toán thuế điện tử.

 

Ngoài ra, ngành Thuế cũng sẽ tăng cường dịch vụ tại bộ phận “Một cửa”. Thời gian qua, ngành Thuế đã triển khai và khai thác tốt ứng dụng hỗ trợ quản lý việc nhận trả hồ sơ thuế tại bộ phận “Một cửa”. Trong giai đoạn tiếp theo, sẽ tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện ứng dụng để đáp ứng các yêu cầu quản lý mới, đảm bảo tích hợp với các khâu quản lý thuế. Đồng thời, phát triển ứng dụng khai thác thông tin về tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế trực tuyến để người nộp thuế có thể khai thác thông tin thuận lợi nhất phục vụ việc tự kê khai, nộp thuế và kiểm soát được tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế của mình. Đặc biệt, sẽ kết nối mạng với bộ phận “Một cửa” của cơ quan đăng ký kinh doanh để kết hợp đăng ký thuế, giảm thủ tục hành chính cho người nộp thuế.

 

Lộ trình 2011 – 2015

 

Năm 2011, ngành Thuế sẽ triển khai mở rộng hệ thống nhận tờ khai thuế qua mạng và kê khai thuế trực tuyến cho khoảng 30.000 doanh nghiệp; Nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế sử dụng mã vạch 2 chiều theo yêu cầu thay đổi biểu mẫu tờ khai các loại thuế đáp ứng Đề án 30 về cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ; Thí điểm triển khai dịch vụ nhắn tin cung cấp thông tin về thuế cho người nộp thuế; Nghiên cứu giải phảp dịch vụ thuế điện tử có sẵn theo chuẩn quốc tế; Thí điểm thực hiện chủ trương xã hội hóa việc cung ứng dịch vụ về thuế thông qua việc kết nối hệ thống ứng dụng ngành Thuế với hệ thống của các nhà cung cấp dịch vụ kê khai, nộp thuế qua mạng; Triển khai nâng cấp trang web ngành Thuế kết hợp với việc xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin pháp luật về thuế, thủ tục hành chính về thuế và cơ sở dữ liệu hỏi – đáp về thuế nhằm đưa thêm các thông tin, dịch vụ hữu ích hơn cho doanh nghiệp và người nộp thuế; Triển khai mở rộng việc kết nối thông tin đăng ký thuế với đăng ký kinh doanh; Thí điểm cung cấp trực tiếp thông tin với ngân hàng để thí điểm nộp thuế qua mạng.


Năm 2012, triển khai mở rộng ứng dụng nộp thuế qua mạng cho 50.000 doanh nghiệp; Mở rộng triển khai nộp thuế qua mạng; Triển khai thí điểm hệ thống cung cấp dịch vụ thuế điện tử e-Tax service; Triển khai mở rộng hệ thống cung cấp thông tin thuế cho người nộp thuế qua điện thoại, email…; Phối hợp với ngân hàng xây dựng một số ứng dụng hỗ trợ thực hiện nộp thuế điện tử; Duy trì hệ thống ứng dụng phục vụ nộp thuế, nộp tờ khai qua mạng và trang web ngành Thuế.

 

Năm 2013, triển khai mở rộng hệ thống ứng dụng cung cấp dịch vụ thuế điện tử, bảo đảm 50% doanh nghiệp kê khai qua mạng và 30% nộp thuế qua mạng; Triển khai mở rộng và duy trì các ứng dụng đã triển khai trong năm trước; Tích hợp các dịch vụ thuế vào một Cổng điện tử ngành Thuế thống nhất toàn quốc.

 

Năm 2014 – 2015: Mở rộng, nâng cấp các dịch vụ của hệ thống e-Tax service; Duy trì Cổng điện tử cung cấp các dịch vụ thuế cho người nộp thuế; Chuẩn bị tích hợp hoặc chuyển đổi ứng dụng thuế điện tử với hệ thống thuế tích hợp ITAIS do Ngân hàng Thế giới hỗ trợ.

 

Dự kiến ước trung bình mức kinh phí xây dựng, triển khai hệ thống các phần mềm phục vụ  người nộp thuế hàng năm khoảng 50 – 80 tỷ đồng.

doanhnghiepmoi.net

 

 BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP & TƯ VẤN DOANH NGHIỆP
LOẠI DỊCH VỤ

THỜI

GIAN

GIÁ (VND)

KHÁCH ĐẾN VP 

 GIÁ (VND)

CHUYÊN VIÊN ĐẾN TẬN NƠI

 Tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty + con dấu  7 (ngày)1.200.000 1.700.000 
 Tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty + con dấu  Khẩn+500k/ Ngày +500k/ Ngày 
 Đăng ký kinh doanh cá thể (Hộ kinh doanh - Cửa hàng) 7 (ngày)1.200.000 1.700.000 
 Thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài--- Báo giá sau Báo giá sau 
 Thành lập doanh nghiệp trọn gói  A : + Logo7 (ngày)4.000.000  4.500.000 
 Thành lập doanh nghiệp trọn gói  B: + Logo + C.I.P7 (ngày) 6.000.000  6.500.000 
 Thành lập DN trọn gói  C: + Logo + C.I.P + Website7 (ngày) 8.000.000  8.500.000 
 Thành lập DN trọn gói  D: + Logo + C.I.P + Website + ...7 (ngày) 10.000.000  10.500.000 
 Dịch vụ mở chi nhánh công ty, doanh nghiệp7 (ngày) 1.200.000  2.000.000 
 Dịch vụ  thành lập văn phòng đại diện doanh nghiệp7 (ngày) 1.200.000  2.000.000 
 Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh10 (ngày) 1.200.000  2.000.000 
 Dịch vụ xin cấp lại đăng ký kinh doanh bị mất, hỏng14 (ngày) 3.000.000  3.500.000 
 Dịch vụ xin cấp lại giấy đăng ký mẫu dấu bị mất10 (ngày) 3.000.000 3.500.000 
 Dịch vụ xin cấp lại con dấu công ty bị mất45 (ngày) 4.000.000 4.500.000 
 Dịch vụ xin cấp lại con dấu công ty bị mất (Khẩn!) 15 (ngày)8.000.000 8.500.000 
 Làm dấu chức danh ..02 (ngày) 150.000 200.000 
 Làm dấu mã số thuế02 (ngày)  150.000 200.000 
 Dịch vụ giải thể doanh nghiệp -----Báo giá sau 
 Đóng cửa văn phòng đại diện công ty, doanh nghiệp12 (ngày)Báo giá sau  
 Đóng cửa, giải thể chi nhánh công ty, doanh nghiệp12 (ngày)Báo giá sau  
 Đóng cửa VPĐD doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài -----Báo giá sau  
 Đăng ký đóng bảo hiểm xã hội lần đầu (Dưới 5 người)45 (ngày)1.500.000 2.500.000 
 Đăng ký đóng bảo hiểm xã hội lần đầu (Dưới 5 - 10 người)45 (ngày)2.000.000 3.000.000 
 Đăng ký đóng bảo hiểm xã hội lần đầu (Trên 10 người)45 (ngày)2.500.000 3.500.000 
 Báo tăng giảm lao động15 (ngày) 600.000 1.100.000 
 Chế độ hưu trí, thai sản15 (ngày) 600.000 1.100.000 
 Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, slogan12 (tháng)2.500.000 3.000.000 
 Đăng ký bản quyền tác giả (Logo, phần mềm, tác phẩm ..)14 (ngày) 1.600.000 2.100.000 
 Đăng ký bản quyền tác giả làm khẩn !07 (ngày)  2.100.000 2.600.000 
 Đăng ký mã số mã vạch14 (ngày) 2.500.000 3.000.000 
 Đăng ký mã số mã vạch làm khẩn !07 (ngày)   2.500.000 3.000.000 
 Xin cấp CN Cở sở đủ điều kiện VSATTP (Xưởng sản xuất)--15.500.000 16.000.000 
 Xin cấp CN Cở sở đủ điều kiện VSATTP (Hộ kinh doanh)-- 6.000.0007.500.000 
 Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm12 (ngày) 5.000.000 6.500.000 

  

TRUNG TÂM DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Văn Phòng Hà Nội : 34A - Trần Phú - P. Điện Biên - Q.Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0466.73.76.79 - Fax: 04.37.47.57.43 - Email: info@doanhnghiepmoi.net - Hotline:  094.525.9986

CN Hải Phòng: Tầng 1, Toà Nhà Khánh Hội, 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Tel: 031.222.8.333 - Fax: 0313.55.67.79 - Email: info@doanhnghiepmoi.net - Hotline: 0904.188.007

CN Tp. HCM: 149/21/25 Lê Thị Riêng - P.Bến Thành - Quận 1 - TP .HCM

Tel: 083.8767.986  -  Fax: 083.7553265  -   Email: info@doanhnghiepmoi.net -  Hotline:  0904.188.007

Website: doanhnghiepmoi.net

 

dich vu thanh lap doanh nghiep
 
Thành lập doanh nghiệp - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp - Tư vấn thành lập doanh nghiệp - Xin cấp lại con dấu công ty - Xin cấp lại đăng ký kinh doanh - Thiết kế logo - Sáng tạo slogan - Thiết kế website - Thiết kế bao bì nhãn mác - Thiết kế nhận diện thương hiệu - Dịch vụ sở hữu trí tuệ - Đăng ký quyền tác giả - Đăng ký bản quyền phần mềm - Đăng ký mã số mã vạch - Công bố tiêu chuẩn sản phẩm - Xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm - Xin giấy phép quảng cáo - Tư vấn luật bảo hiểm xã hội  - Dịch vụ báo cáo thuế - Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm.
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

Google Adwords

Bạn bè giới thiệu

Qua email quảng cáo

Qua phương tiện khác

Tư vấn thành lập doanh nghiệp
Danh mục ngành kinh tế việt nam
Biểu thuế giá trị gia tăng
Biểu thuế xuất nhập khẩu
Tra cứu thông tin doanh nghiệp
Tra cứu mã số thuế